Làm sao để mua được những sản phẩm camera tốt và có chất lượng là một câu hỏi nhiều người cần có câu trả lời.

– Hiện này camera quan  sát tại thị trường Việt Nam ngày càng phổ biến do nhu cầu an ninh tăng mạnh. Tuy nhiên, với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu của người dùng là khác nhau thì việc lựa chọn camera quan sát cũng là một bài toán không đơn giản.
-> Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH MHA Bắc Ninh chúng tôi xin tư vấn và gợi ý cách lựa chọn camera quan sát phù hợp cho nhu cầu của mỗi gia đình.
khuyến mại trọn bộ camera
– Đối với những người dùng phổ thông muốn lắp đặt camera quan sát cho gia đình thì nên chọn những loại camera phổ biến, nó vẫn đảm bảo nhu cầu người dùng với đầy đủ tính năng như: xem qua mạng, lưu dữ liệu… với giá thành tương đối hợp lý.
– Với những hệ thống camera quan sát lớn và phức tạp thì việc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp cần phải chọn một công ty chuyên nghiệp để tư vấn và thi công.
– Việc lựa chọn vị trí phù hợp để lắp camera giúp người dùng tìm được loại camera đúng theo nhu cầu. Camera dome phù hợp với việc lắp đặt camera trong nhà (mang tính thẩm mỹ cao). Camera thân trụ sẽ phù hợp với không gian ngoài trời với khoảng cách xa. Ngoài ra, những loại camera cao cấp hơn như PTZ cũng là sự lựa chọn hợp lý.
camera-cao-cap-nhat
– Sau đó, người dùng cần được sự tư vấn của đơn vi thì công camera để lựa chọn tiêu cự camera cho phù hợp với không gian. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.
– Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera đừng ngại ngùng khi liên hệ với chúng tôi, Công Ty TNHH MHA Bắc Ninh với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực camera quan sát sẽ làm hài lòng quý khách.
– Khi bạn có nhu cầu về giải pháp công nghệ chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn là phương châm và định hướng của Duy hưng chúng tôi.
giai-phap-cong-nghe
Giải pháp thông minh
– Lắp Đặt Camera Duy hưng chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giớ và Việt nam như: Camera Hikvision, Camera Dahua, Camera Hiviz
– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm về nhà thông minh như: Công tắc điện thông minh, Ổ cắm điện thông minh, Loa thông minh… (các thiết bị này có thể dùng để điều khiển từ xa bằng điện thoại di đông, chỉ cần nơi nào có mang internet là bạn có thể điều khiển được các thiết bị điện trong nhà)

MHA.JSC NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA SỐ 1 BẮC NINH

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MHA BẮC NINH
Địa chỉ: 106 Đường Thiên Thai, Thị Trấn Gia Bình, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh
Email: maihonganh.co.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0972 806 486

Mã số thuế: 2301087128